Thứ Bảy, 2 tháng 3, 2019

Mát lịm cách làm trà đào cam sả ngon như The Coffee house

Cách làm trà đào cam sả là sự kết hợp tuyệt vời giữa vị ngọt mát của đào, vị chua thanh dịu của cam và hương sả thơm nồng.  Đến với Bếp Bánh thì các bạn cứ yên tâm, công thức pha chế đồ uống luôn luôn là nguyên liệu dễ kiếm và cách làm trà đào cam sả rất đơn giản, làm vèo cái là xong rồi.


Cùng nước cam quế mật ong, trà đào cam sả là thức uống tốt cho sức khỏe và tương đối quen thuộc với nhiều bạn trẻ hiện nay. Có thể gọi là "thương hiệu" của The Coffee house, để tiết kiệm hơn thì các bạn có thể tự làm trà đào cam sả tại nhà với hướng dẫn cách làm trà đào cam sả vô cùng đơn giản từ Bếp Bánh nè, đảm bảo ngon như The Coffee house!

1, Cách làm trà đào cam sả The Coffee house

Nguyên liệu pha chế trà đào cam sả The Coffee house tại nhà

  • Trà túi lọc: 2 gói
  • Sả tươi: 3 cây
  • Syrup đào: 40 ml
  • Syrup cam: 20 ml
  • Vài miếng đào ngâm
  • Vài miếng cam ngâm

Cách làm trà đào cam sả ngon như The Coffee house

Bước 1: Sả cây lặt bỏ phần lá già, lá héo, cắt gốc, đập dập rồi cho vào nồi nấu lấy nước. Để lại 1 cây để trang trí. Đun sả với nước để lấy phần nước sả.

Bước 2: Cắt miếng đào hộp, trà túi lọc ngâm trong 1 ly nước nóng.


Bước 3: Chuẩn bị một chiếc ly cao, cho nước sả và nước trà vào. Cho tiếp nước cốt của cam đóng hộp vào cùng. Cho tiếp syrup đào và syrup cam vào ly rồi dùng muỗng khuấy thật đều lên.

Bước 4: Cho đá viên, cam ngâm, đào miếng và một cây sả vào, khuấy đều là hoàn thành.

2, Pha trà đào siêu easy chỉ với 5 bước

Nếu không pha trà đào cam sả mà vẫn muốn thưởng thức loại trà ngọt mát cùng miếng đào giòn sần sật thì làm ngay 5 bước pha trà đào easy này cũng ok lắm nha các nàng.


Bước 1: Cho 1 gói trà túi lọc vào bình lắc. Sau đó cho khoảng 100ml nước nóng, ngâm trong vòng 2-3 phút.

Bước 2: Sau khi ngâm trà đủ thời gian, các bạn bỏ túi nhúng đi. Lần lượt thêm 10ml siro đào, 20ml nước hòa với 3 muỗng đường và 20ml mứt đào vào bình lắc.

Bước 3: Lắc/Khuấy đều.

Bước 4: Cắt đào từ hộp đào và cho vào cốc.

Bước 5: Thêm đá vào và thưởng thức.

Nếu có bình lắc bạn có thể cho các nguyên liệu vào bình lắc cùng đá viên và lắc thật đều sẽ tạo được một lớp bọt mỏng rất hấp dẫn. Công thức pha chế đồ uống từ Bếp Bánh luôn dễ dàng để thực hiện tại nhà đúng không các bạn? Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm trà đào cam sả này nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Bếp Bánh Template by Ipietoon Cute Blog Design